Mặt dán sứ Veneer Emax Press là gì? Giá bao nhiêu

Mặt dán sứ Emax Press là 1 sản phẩm thuộc tập đoàn Ivoclar Vivadent – đơn vị cung cấp vật liệu nha khoa tại Đức chất lượng hàng đầu Châu Âu.

Sản phẩm mặt dán sứ Veneer Emax Press mang đến các cải thiện hoàn hảo trong thẩm mỹ răng sứ và khắc phục hoàn toàn yếu điểm của các sản phẩm cùng ngành trên thị trường.

+ Ưu điểm của mặt dán sứ Emax Press

Độ trong mờ cao nhờ cấu tạo từ gốm thủy tinh Lithium Disilicate. Chính vì vậy mặt dán sứ này đảm bảo tính tự nhiên tuyệt nhất cho răng.

Công nghệ kỹ thuật đắp sứ thủ công 7 đến 9 lớp sứ mang đến chất lượng tốt nhất.

Độ bền cao với khả năng chịu lực lên đến 400 – 500 Mpa, cao gấp 4, 5 lần răng thật. Điều này đảm bảo chất lượng ăn nhai tốt cho bệnh nhân.

Độ dày mặt dán sứ Emax chỉ từ 0.2 đến 0.5 mm, đảm bảo không mài men răng mà chỉ làm nhám bề mặt, bảo tồn tối đa răng thật cho bệnh nhân.

+ Mặt dán sứ chính hãng bảo hành bao lâu?

Theo các cam kết chất lượng của hãng, mặt dán sứ veneer Emax Press được bảo hành lên đến 10 năm.

Mỗi khách hàng sau khi hoàn thành điều trị sẽ được cung cấp thẻ bảo hành sứ, thẻ này có giá trị đối với mặt dán sứ veneer đáp ứng các điều kiện hưởng bảo hành từ hãng.

+ Dán sứ veneer Emax Press giá bao nhiêu?

Giá mặt dán sứ Emax Press của Đức hiện tại được tính theo đơn vị răng. Mỗi 1 răng dán sứ veneer Emax Press có giá là 6.500.000 VNĐ. Tùy vào số lượng răng và các chương trình khuyến mãi từ hãng, từ đơn vị điều trị mà chi phí có thể thay đổi.

Mặt dán sứ Veneer IPS Emax là gì? Giá bao nhiêu

Về cơ bản, mặt dán sứ Emax Press hay IPS Emax đều cùng là dòng veneer cao cấp được sản xuất từ Đức. Tuy nhiên, công ty Ivoclar Vivadent đã thay đổi kỹ thuật sản xuất và phân biệt thành 2 dòng veneer Emax Press và IPS Emax.

Nếu Veneer Emax Press được cấu tạo từ kỹ thuật đắp sứ thủ công từ 7 tới 9 lớp, thì IPS Emax được tạo nên bởi công nghệ CAD/CAM, đắp 3 lớp sứ khéo léo cho độ chính xác, tự nhiên và khả năng chịu lực cao.

Giá Dán Răng Sứ Hết Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Giá Mới Nhất 2022

+ Ưu điểm và nhược điểm của veneer IPS Emax

– CAD/CAM là công nghệ sản xuất răng sứ chính xác đến 100%. Chính vì vậy, mặt dán sứ IPS Emax được xem là veneer hoàn hảo với độ tự nhiên, độ cứng, tính chịu lực và độ bền cao nhất.
– Mức độ chính xác của CAD/CAM cũng đảm bảo mặt dán sứ an toàn với nướu, chân răng nhờ độ khít tối ưu. Bệnh nhân an tâm tránh khỏi các vấn đề bệnh lý như viêm nướu, tụt lợi, hay thức ăn bám lại không thể vệ sinh…
– Mặt dán sứ IPS Emax mang đến 1 nụ cười chân thật cho bệnh nhân bởi độ trong mờ cao, rất phù hợp cho nhu cầu thẩm mỹ răng sứ tự nhiên hiện nay.

+ Mặt dán sứ IPS Emax bảo hành chính hãng bao lâu?

Tương tự như mặt dán sứ Emax, Veneer IPS Emax cũng được cấp thẻ bảo hành sứ chính hãng thời hạn 10 năm. Khách hàng sẽ được bảo hành sứ theo các điều kiện cụ thể thông tin từ hãng.

+ Giá mặt dán sứ IPS Emax là bao nhiêu?

Veneer IPS Emax Đức trên thị trường hiện đang có giá là 9.000.000 VNĐ / 1 đơn vị răng / bảo hành 10 năm. Mức giá này có thể thay đổi tùy vào số lượng răng và các chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp hay cơ sở điều trị.