1. Răng sứ kim loại Mỹ là gì

Răng sứ kim loại là có thể nói là dòng răng sứ được ra đời sớm nhất, được đánh giá là dòng tiên phong trong các dòng răng sứ, trở thành sự chọn lựa hàng đầu của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Cấu tạo của răng sứ kim loại Mỹ

Răng sứ kim loại Mỹ được cấu tạo lớp sườn bên trong là kim loại. Phần này sẽ ôm sát cùi răng. Phần sườn này được cấu tạo từ những hợp kim như coban – crome – niken, có độ dày từ 0.3mm.

Bên ngoài răng sứ được bọc phủ hoàn toàn bằng sứ nguyên chất, có màu sắc tự nhiên giống với màu răng thật, giúp cho việc phục hình răng bị hỏng đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Độ bền của răng sứ kim loại Mỹ

Lớp trong cùng được đúc bằng kim loại nên khả năng chịu lực của răng sứ kim loại rất tuyệt vời. Dòng sản phẩm này được đánh giá là một trong những ưu điểm vượt trội của răng sứ kim loại so với những dòng răng sứ khác. Đây cũng chính là lý do mà răng sứ kim loại Mỹ được dùng để phục hình cho những trường hợp mất răng hàm, răng ăn nhai.

Xuất xứ của răng sứ kim loại

Ngày nay có khá nhiều dòng răng sứ kim loại đang được cung cấp ra thị trường, thế nhưng nổi bật trong đó vẫn là những dòng răng sứ Mỹ. Nhiều người vẫn thường hỏi răng sứ kim loại Mỹ có tốt không? Thời gian đã chứng minh, răng sứ kim loại là những dòng răng sứ tốt nhất trên thị trường. Chất liệu sứ của dòng này khá đảm bảo, cộng thêm khả năng chịu lực tốt, màu sứ cũng khá tốt, đây là dòng răng sứ được bác sĩ lựa chọn và chỉ định cho khách hàng.

2. Những trường hợp có thể sử dụng răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có hạn chế là sườn sứ kim loại nên sau một thời gian có thể lộ sườn sứ, khiến cổ chân răng bị đen. Thế nhưng, đây cũng chính là ưu điểm của dòng răng này. Do đó, răng sứ kim loại được dùng chủ yếu cho những trường hợp muốn phục hình răng ăn nhai – loại răng cần khả năng chịu lực tốt nhưng cũng bị che khuất đi nên không bị lộ chân răng đen.

3. Răng sứ mỹ giá bao nhiêu

Răng sứ kim loại Mỹ có giá rất phù hợp với thu nhập chung của người Việt Nam. Giá răng sứ Mỹ này thường chỉ giao động trong khoảng từ 1 – 3 triệu/ răng. Đến đây, bạn đã tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi răng sứ Mỹ giá bao nhiêu rồi chứ.

Với mức giá này, việc phục hình răng bị hỏng như: Sâu, gãy vỡ, mất răng, còn chân răng nhưng răng yếu… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Răng sứ kim loại trở thành cứu tinh trong việc phục hình răng ăn nhai, khiến mọi việc đều trở nên dễ dàng.