Ưu điểm hàm giả tháo lắp công nghệ mới này gồm 3 đặc tính ưu việt vượt bậc so với các phương pháp hàm giả lắp truyền thống:

– Sườn hàm làm bằng titan: Titan là chất liệu sử dụng phổ biến trong y học có đặc tính “hoàn toàn lành tính đối với cơ thể”, chịu lực rất tốt đồng thời độ bền cao.

– Răng composite tiêu chuẩn: Thay vì sử dụng răng bằng nhựa truyền thống (tính thẩm mỹ thấp, nhanh xuống màu, nặng và độ bền không cao) thì răng compossite tiêu chuẩn (Đức) với những điểm ưu việt hơn: nhẹ hơn nên cảm giác tạo cảm giác thoải mái hơn, kháng nhiễm màu và bám màu, màu sắc trắng sáng và độ trong tự nhiên.

Hàm tháo lắp cao cấp: nhẹ nhàng, ăn nhai tốt hơn, thẩm mỹ cao hơn và bên vượt trội

– Đệm hàm comfort: Đây là điểm nhấn quan trọng nhất trong giải pháp làm hàm giả tháo lắp này. Lớp đệm comfort bằng chất liệu Silicon sinhhọc (sáng chế bởi Nhật ) sẽ giống như lớp niêm mạc và được thiết kế riêng phù hợp với cơ địa từng người. Việc sở hữu đệm hàm comfort sẽ mang đến 3 giá trị lớn:

  1. Sức nhai khỏe hơn hẳn, cảm giác ăn nhai tốt nên ăn ngon miệng hơn hẳn.
  2. Cảm giác thoái mái, không gây đau ê hay vướng víu khi ăn đồ cứng hoặc dai
  3. Thẩm mỹ hơn và giảm thiểu tích tụ thức ăn do đó giảm thiểu mùi hôi miệng.

 

GIÁ TRỊ GIẢI PHÁP HÀM GIẢ THÁO LẮP CAO CẤP VỚI ĐỆM HÀM COMFORT MANG LẠI 

– Sức nhai cao hơn hẳn so với cách làm hàm giả tháo lắp truyền thống, theo như thông tin của nhà cung cấp và những nha sĩ chuyên gia thì công nghệ mới có thể nâng cao gấp đôi sức nhai.

– Cảm giác ăn nhai  tốt hơn khiến ăn ngon miệng hơn

– Cảm giác thoải mái và tự nhiên hơn, không đau hay vướng víu khi ăn đồ cứng hoặc dai

– Tính thẩm mỹ cao, tự nhiên, tránh tình trạng tích trữ thức ăn và mùi, vệ sinh không quá phiền toái như hàm tháo giả tháo lắp truyền thống. Theo như ý kiến tư vấn của Nha sĩ tại Nhật: “Giải pháp hàm giả tháo lắp cao cấp và đệm hàm comfort là giải pháp hàm tháo lắp có tính ưu việt nổi bật  nhất so với những phương pháp hàm tháo lắp truyền thống khác”

Vật liệu đệm hàm nhựa cứng

✔️ Nhựa đệm hàm tháo lắp chuyên dùng để sửa chữa và đệm nền hàm nhựa cứng hồng tháo lắp toàn phần hoặc bán phần.

✔️ Tái tạo sự khít sát cho hàm giả với niêm mạc, giúp gia tăng vững ổn và kéo dài thời gian sử dụng cho bệnh nhân.

✔️ Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho người bệnh.

✔️ Ít tỏa nhiệt, ít gây kích thích.

✔️ Dễ đánh bóng.