Tại sao nên bọc răng sứ cao cấp?

Những năm trước đây răng sứ được chế tạo với lớp sườn kim loại bên trong như Ni-Cr hoặc Titan được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, các loại răng sứ này chỉ được phủ một lớp sứ nên thường không có độ trong tự nhiên như răng thật.

Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng lớp sườn kim loại có thể bị oxy hóa khi tiếp xúc với thức ăn và nước bọt nên viền chân răng của mão sứ sẽ bị đổi màu sang xanh đen. Điều này làm làm giảm thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng, nhất là những chiếc răng ở vị trí quan trọng như răng cửa.

Bảng giá răng sứ cao cấp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với sự phát triển của ngành nha khoa cùng với những công nghệ máy móc hiện đại đã sản xuất ra các loại sứ cao cấp đáp ứng về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng như răng sứ Cercon, răng sứ Zirconia, răng sứ Veneer,… Ưu điểm nổi trội của răng sứ này là thích ứng rất tốt với môi trường răng miệng, nên thời gian tồn tại lâu dài.

Màu sắc của răng sứ trắng sáng tự nhiên, dù qua thời gian sử dụng thì răng sứ cũng không hề thay đổi màu sắc. Đặc biệt, điểm nổi trội chính là không bị phản quang khi có ánh sáng chiếu vào chính vì điều này nên loại răng sứ này mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho người sử dụng.

Bảng giá răng sứ cao cấp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Điển hình như răng sứ Cerccon: Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho case (CAD – Computer Aided Design) – sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên cho ra kết quả chính xác. Khung sườn sẽ được nung ở nhiệt độ 1300 độC, trong vòng 10 giờ tiên tiếp để có thể đạt đến độ cứng 800 Mpa và phía ngoài được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp phủ một lớp sứ Cercon Kiss có đặc tính quang học cao, màu sắc sẽ giống như màu răng thật của bệnh nhân, tự nhiên khó ai mà nhận ra.

Công nghệ CAD/CAM này cho phép sườn răng đạt độ khít sát với cùi răng đến 53,7 micron. Răng toàn sứ Cercon còn các đặc tính khác như đề kháng với mảng bám, vết dính giúp bề mặt răng qua thời gian vẫn bóng láng, sạch sẽ như lúc ban đầu.